Xâm nhập máy tính khi biết private ip và cách phòng

Go down

Xâm nhập máy tính khi biết private ip và cách phòng

Bài gửi  eagle.eye on Tue Jul 26, 2011 7:37 am

Tiêu đề: Xâm nhập máy tính khi biết private ip và cách phòng Sun Nov 14, 2010 9:22 am

--------------------------------------------------------------------------------

Xâm nhập máy tính khi biết private ip và cách phòng
1.Xâm nhập

Xâm nhập máy tính đang Online là một kỹ thuật vừa dễ lại vừa khó . Bạn có thể nói dễ khi bạn sử dụng công cụ ENT 3 nhưng bạn sẽ gặp vấn đề khi dùng nó là tốc độ sử dụng trên máy của nạn nhân sẽ bị chậm đi một cách

đáng kể và những máy họ không share thì không thể xâm nhập được, do đó

nếu họ tắt máy là mình sẽ bị công cốc khi chưa kịp chôm account , có một

cách êm thấm hơn , ít làm giảm tốc độ hơn và có thể xâm nhập khi nạn nhân

không share là dùng chương trình DOS để tấn công .Dùng chương trình scan IP như ENT 3 để scan IP mục tiêu .

--->>Các bước thực hiện:(1). Vào Start ==> Run gõ lệnh cmd .

(2). Trong cửa sổ DOS hãy đánh lệnh “net view ”+ VD : c:\net view 203.162.30.xx

(3). Bạn hãy nhìn kết quả , nếu nó có share thì dễ quá , bạn chỉ cần đánh

tiếp lệnhnet use <ổ đĩa bất kỳ trên máy của bạn> : <ổ share của

nạn nhân>+ VD : c:\net use E : 203.162.30.xxC(4). Nếu khi kết nối máy nạn nhân mà có yêu cầu sử dụng Passwd thì bạn hãy

download chương trình dò passwd về sử dụng ( theo tôi bạn hãy load chương trình “pqwak2” áp dụng cho việc dò passwd trên máy sử dụng HĐH Win98 hoặc Winme và chương trình “xIntruder” dùng cho Win NT ) . Chú ý là về cách sử dụng thì hai chương trình tương tự nhau , dòng đầu ta đánh IP của nạn nhân , dòng thứ hai ta đánh tên ổ đĩa share của nạn nhân nhưng đối với “xIntruder” ta chú ý chỉnh Delay của nó cho hợp lý , trong mạng LAN thì Delay của nó là 100 còn trong mạng Internet là trên dướI 5000 .

(5). Nếu máy của nạn nhân không có share thì ta đánh lệnh :net use <ổ đĩa bất kỳ trên máy của bạn> : c$ (hoặc

d$Nháy mắt"administrator"+ VD : net use E : 203.162.30.xxC"administrator"Kiểu chia sẽ bằng c$ là mặc định đối với tất cả các máy USER là

"administrator" .

2. ENT3

Essentail Nettools (ENT3)

Home: http://www.tamos.com/products/nettools/

Download: http://www.tamos.com/files/ent3.zipsau khi unzip và setup , mở công cụ Essential NetTools và click vào phần NNBScan .

trong phần Starting Ip gõ 2 lớp đầu là 203.162 ( đây là lớp IP của việt nam )sau đó tuỳ thuộc vào muốn scan tỉnh nào mà bạn gõ lớp thứ 3 vào ( ví dụ của sài gòn thường co' lớp thứ 3 là 9,8,11,12,13,14... của hà nội thường có lớp thứ 3 là 19,25,27,29,31... còn lớp thứ 4 bạn gõ số 1Phần Ending Ip gõ 3 lớp đầu như trên nhưng lớp thứ 4 gõ số 255.

Sau khi scan xong phần RS các bạn sẽ thấy nhưng IP mà công cụ này scan được, nếu phần RS báo Yes thì có nghiã là máy tính đó có khả năng vào được còn No thì máy tính đó khó có khả năng vào được ,tìm một PC có khả năng vào được rôi click chuột phải vào Ip của PC đó, tiếp theo click vào open computer , rồi view ổ C:\ sau đó view tiếp thư mục windows :

sau khi view được thư mục windows, tìm những file .PWL, một máy có thể có nhiều file này ! cố gắng tìm hết chúng và coppy về máy tính của bạn ,có thể còn nhiều file .PWL khác trong thư mục windows này, bạn có gắng đừng bỏ xót !

Sau khi coppy về máy của bạn click trực tiếp vào ( chạy luôn bằng chương trình PWLTools ) , ví dụ với cái asean thấy màn hình báo như vậy là trong file này không có gì cả ! cố gắng thử với những file PWL khác, nếu may mắn bạn sẽ có account hiện ra thông thường khi view máy của ai đó đang online sẽ rất chậm, với 1 modem 56k motorola trong bạn phải mất 3 phút trung bình để view 1 thư mục và ngoài ra không làm được việc gì ! biết làm sao được vì thành công chỉ đến với những kẻ biết cách chờ đợi ! chúc các bạn hack vui vẻ !một số chú ý quan trọng khi hack acc dành cho những bạn đã biết hack :0/ cách này chưa test với cilent ngoài hàng cafe internet1/ khi view PC của ngưới khác máy của người đó sẽ chậm đi rất nhiều, do đó phải thao tác thật nhanh chóng hiệu quả, với những PC có nhiều file PWL nên chọn tất cả bằng phím Ctrl sau đó nhấn phím Ctrl+C để copy, minimize thư mục winsows của máy victim sau đó chọn 1 folder rồi nhấn Ctrl+V để paste ! những chú ý tuy rất nhỏ nhưng sẽ giảm được nhiều thời gian hơn, thử coi !2/ nếu nhìn thấy victim không setup notron-antivirus bạn có thể coppy server của sub7 ( hay của một con trojan khác ) vào bất kì thư mục nào sau đó edit file AUTOEXEC.BAT sao cho khi khởi động máy sẽ load luôn cả server của sub7, sau đó scan bất kỳ lúc nào để đièu khiể máy victim bằng cilent3/ khi được ngồi máy chủ của 1 cửa hàng internet nào đó có thể vào dialup để soi password connect bằng công cụ Revelation đã được giới thiệu trên site ( nếu có save password ) hoặc xài công cụ SHOWPASS nếu server xài windows 98,95,me, công cụ này cũng đã được giới thiệu trên website, hoặc cũng có thể cài backdoor vào4/ 1 cách khác lấy luôn tất cả pw là xài công cụ pwltool demo ( chứ không phải PWLTools-6.51 đâu nha ) sau khi chạy công cụ này click vào tab tool -->Additional password , sau đó click tiếp tab Secret exploer để view tất cả connection
Laughing

eagle.eye

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 26/07/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết